Vòng loại cuộc thi "Lập trình với KIT vi xử lý Intel Galileo"

Dựa trên bo mạch Intel Galileo được Intel tài trợ, các giảng viên khoa Điện tử - Tin học đã thiết kế thành công Kit vi xử lý Intel Galileo. Thí sinh sẽ lập trình giao tiếp và điều khiển các module có trên Kit: Led đơn, Led 7 đoạn, Led ma trận, LCD, Graphic LCD, Bàn phím, Thời gian thực DS1307, Đo nhiệt độ LM35, Điều khiển động cơ LM298, Giao tiếp RS232, Breadboard.

Cuộc thi do Câu lạc bộ Điện tử- Khoa Điện tử - Tin học phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường CĐ KT Cao Thắng cùng chương trình HEAAP tổ chức nhằm tạo sân chơi công nghệ thiết thực và bổ ích cho sinh viên đam mê trong lĩnh vực lập trình điều khiển và lập trình hệ thống nhúng góp phần thúc đẩy phong trào nghiên cứu về lĩnh lập trình cũng như kết nối tinh thần giao lưu, trao đổi học tập giữa các sinh viên.

Vòng loại cuộc thi qui tụ gần 60 đội đến từ các khóa 2013, 2014 và tân sinh viên 2015.

Một số hình ảnh các đội dự thi vòng sơ loại vào ngày 07/11/2015 vừa qua.

Đợt thi vòng loại của các bạn tân sinh viên khóa 2015

Các nhóm 2014 tập trung cao độ cho phần thi của mình

Ban giám khảo cuộc thi chấm và giải thích phần code lập trình cho các nhóm

Tin và ảnh: NTT