Khai mạc Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ 2015

8g sáng nay 1-8, Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ 2015 do Tuổi Trẻ phối hợp cùng Bộ GD-ĐT tổ chức sẽ chính thức khai mạc tại Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM).

Ngày hội sẽ diễn ra liên tục từ 8g đến 17g trong hai ngày 1 và 2-8 tại khuôn viên Trường ĐH Bách khoa (268 Lý Thường Kiệt, quận 10, TP.HCM).

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2015 do báo Tuổi Trẻ và Bộ GD-ĐT phối hợp tổ chức trên khắp các tỉnh thành kéo dài từ tháng 1-2015 đến nay, cung cấp thông tin và tư vấn trực tiếp cho hơn 150.000 học sinh, phụ huynh.

Cùng hòa nhịp với sự kiện tuyển sinh này. Trường CĐKT Cao Thắng tham gia với 2 gian tư vấn. Với sự hỗ trợ của các Thầy Cô từ là cán bộ và giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đã tư vấn giải đáp về rất nhiều thắc mắc về chuyên ngành học, quá trình học tập và việc làm tương lai cho các phụ huynh và các học sinh. Ngoài ra Trường CĐKT Cao Thắng còn tiếp nhận trực tiếp hồ sơ đăng ký dự tuyển ngay tại trường BK.

Một số hình ảnh gian hàng tư vấn tuyển sinh của trường CĐKT Cao Thắng